< Quay lại trang chủ

Seagate ra mắt ổ cứng SkyHawk AI 18 TB

Tháng 3, Seagate Technology công bố xuất xưởng một số lượng lớn ổ cứng SkyHawk™ Artificial Intelligence 18 TB. SkyHawk AI là ổ cứng chuyên dụng đầu tiên trên thế giới dành cho các giải pháp Giám sát ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI).

Loại ổ cứng mới này hỗ trợ xử lý các luồng công việc học sâu (deep learning) và học máy (machine learning) cho các ứng dụng biên (Edge) nhờ công nghệ ImagePerfectAI.

SkyHawk AI có thể xử lý đồng thời 32 luồng AI cùng với 64 luồng video, cũng như hỗ trợ đầu ghi NVR đa khay và NVR hỗ trợ AI. SkyHawk AI có tốc độ xử lý khối lượng công việc là 550 TB/năm, gấp hơn 3 lần tốc độ xử lý khối lượng công việc của ổ cứng giám sát thông thường. Ổ cứng này thích ứng một cách thông minh giữa các khối lượng công việc video thông thường và video kết hợp AI.

Jeff Fochtman, Phó chủ tịch cấp cao, Bộ phận Marketing và Kinh doanh tại Seagate Technology cho biết: “Với SkyHawk AI 18 TB, Seagate đã có những cải tiến trong quy trình hoạt động và phân tích, giúp truy cập dữ liệu video giám sát nhanh hơn so với với các phiên bản trước đó”.

Sản phẩm đi kèm với dịch vụ cứu hộ Seagate (Seagate Rescue Services) có thời hạn 3 năm nhằm gia tăng sự an tâm cho khách hàng trong trường hợp mất hay gặp sự cố về dữ liệu và chính sách bảo hành tiêu chuẩn giới hạn trong vòng 3 năm.

Ổ cứng SkyHawk AI 18 TB hiện được bán với giá bán lẻ khuyến nghị là 16.490.000 VNĐ

Nguồn: doanhnhansaigon.vn