< Quay lại trang chủ

SEAGATE CHÍNH HIỆU - AN TOÀN DỮ LIỆU

Là công ty cung cấp giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm, Seagate cam kết mang đến những sản phẩm có công nghệ tiên tiến với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Được biết đến là hãng sản xuất thiết bị lưu trữ lớn nhất thế giới với 42.9% thị phần (theo Trendforce, Q1’2021), Seagate cung cấp đa dạng sản phẩm lưu trữ từ ổ cứng máy tính, ổ cứng gắn ngoài đến các ổ cứng chuyên dụng như lưu trữ giám sát, lưu trữ doanh nghiệp, lưu trữ cho hệ thống NAS… Với công nghệ Ghi từ Trợ nhiệt HAMR, Seagate là hãng thiết bị lưu trữ đầu tiên trên thế giới ra mắt các ổ cứng có dung lượng lớn nhất như ổ cứng HDD 20TB vào năm 2020 và dự kiến ra mắt ổ cứng HDD 50TB vào năm 2026. Ngoài ra, Seagate cũng là thương hiệu đầu tiên ra mắt ổ cứng HDD có tốc độ nhanh nhất thế giới lên tới 524MB/s vào năm 2020 (Exos 2X14), nhờ công nghệ truyền động kép MACH.2. Vào tháng 3 năm 2021, Seagate trở thành công ty lưu trữ dữ liệu đầu tiên bán ra 3 zettabyte dữ liệu.

Seagate đã nhận được hàng trăm giải thưởng lớn nhỏ từ các đơn vị đánh giá uy tín nhất trên thế giới, trong đó có Top 5 Công ty Công nghệ được ngưỡng mộ nhất năm 2021 (do tạp chí Fortune trao tặng), Giải pháp Lưu trữ Sáng tạo của năm (giải thưởng CES Innovation Award 2021), 2 năm liền là Ổ cứng Lưu trữ Giám sát tốt nhất đạt chuẩn Bảo mật Chính phủ Mỹ (do tạp chí Security Today trao tặng năm 2019 và 2020), 10 năm liền là Thương hiệu Lưu trữ Doanh nghiệp tốt nhất năm (do IT Brand Pulse trao tặng từ 2009-2019) cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Seagate cung cấp đa dạng sản phẩm lưu trữ tại thị trường Việt Nam

“Đặc quyền” hấp dẫn khi mua Hàng Chính Hãng từ Seagate

Tem Sản phẩm chính hãng Seagate và các quyền lợi khi mua sản phẩm chính hãng

Mua sản phẩm chính hãng từ Seagate, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành 2-5 năm cùng chính sách 1 đổi 1 chỉ trong 10 phút. Theo khảo sát vào năm 2018, thời gian trung bình xử lý đổi trả bảo hành thực tế chỉ 6,9 phút. Điều này chứng tỏ nỗ lực của Seagate nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Seagate thấu hiểu những chi phí khách hàng phải bỏ ra để phục hồi dữ liệu khi gặp sự cố với ổ cứng, từ lỗi phần mềm đến rơi vỡ, ngấm nước, chập điện, cháy nổ...

Chính vì thế, công ty mang đến cho khách hàng dịch vụ cứu dữ liệu miễn phí - Rescue Service - một dịch vụ cao cấp và độc quyền của Seagate. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, quy trình phục hồi dữ liệu không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn bảo mật, thời gian xử lý trung bình khoảng 12-15 ngày làm việc (kể từ khi Seagate tiếp nhận ổ cứng lỗi) cùng tỷ lệ khôi phục thành công lên đến 90%.

Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm từ Seagate, khách hàng còn được hưởng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng Seagate

Dữ liệu là tài sản quý giá, Seagate nỗ lực giảm thiểu nguy cơ đánh mất dữ liệu, hạn chế thiệt hại cũng như chi phí khôi phục cho người dùng và doanh nghiệp. Nếu có bất kỳ vấn đề gì với ổ cứng chính hãng Seagate, hãy đến trung tâm bảo hành gần nhất hoặc liên hệ Hotline miễn phí của Seagate (1228 0775 – Viettel, 1210 20063 – MobiFone hoặc 1206 5303 – VNPT & VinaPhone) để được tư vấn và hướng dẫn.

Cách nhận biết Sản Phẩm Chính Hãng từ Seagate

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, khách hàng cần kiểm tra tem hologram “Sản Phẩm Chính Hãng” và Tem Bảo hành của Nhà phân phối chính thức Seagate tại Việt Nam được dán trên ổ cứng. Ngoài ra, khách hàng có thể quét mã QR có trên sản phẩm hoặc nhập số seri dưới mã QR vào địa chỉ verify.seagate.com/verify để kiểm tra các thông số của sản phẩm.

Quý khách vui lòng tra cứu đại lý bán hàng chính hãng của Seagate tại seagate.com/as/en/where-to-buy

Lựa chọn sản phẩm với tem sản phẩm chính hãng của Seagate để đảm bảo nhận được quyền lợi tối đa và bảo vệ dữ liệu của chính mình.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm chính hãng của Seagate tại đây.