Seagate Ra Mắt Loạt Trang Web Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam

Các trang web cung cấp thông tin trực quan cho các khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Seagate: ổ cứng doanh nghiệp, ổ cứng dành cho hệ thống NAS, ổ cứng cho hệ thống camera giám sát, ổ cứng gắn ngoài.

Thời gian vừa qua, ngoài những công nghệ mới liên tục được ra mắt đáp ứng nhu cầu tối ưu lưu trữ dữ liệu, Seagate không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đưa ra những chính sách tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam với các cam kết Bảo hành 1 đổi 1 trong 10 phút và Dịch vụ Phục hồi Dữ liệu Rescue Data Recovery Service, một dịch vụ nổi bật trong ngành, chỉ có ở Seagate.

Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin nhất, giúp người dùng Việt Nam lựa chọn đúng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, Seagate vừa cho ra mắt các trang web về sản phẩm dành riêng cho Việt Nam. Các microsite vừa ra mắt sử dụng tiếng Việt, với giao diện thiết kế thân thiện và cung cấp đầy đủ các thông tin tổng quan cho đến chi tiết về sản phẩm, chính sách bảo hành và các nhà bán hàng đáng tin cậy. Các microsite được kết nối với nhau qua mục “Sản phẩm”, giúp cho việc tìm kiếm thông tin dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ đơn giản bằng thao tác click vào mục Sản phẩm và chọn sản phẩm cần tìm thông tin đơn giản, người dùng và đối tác của Seagate có thể chuyển qua lại giữa mạng lưới các trang bằng tiếng Việt và tìm thấy thông tin cần thiết ở 5 microsite sau:

Trang web dành cho lưu trữ doanh nghiệp: Cung cấp thông tin về 2 giải pháp lưu trữ tối ưu dành cho doanh nghiệp Exos và Nytro, đồng thời cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của dòng ổ cứng doanh nghiệp như Mach.2, HAMR và giải pháp bảo vệ data như Seagate Secure…
Trang web dành cho lưu trữ cho NAS: Seagate IronWolf là ổ cứng dành riêng cho hệ thống NAS doanh nghiệp. Khi truy cập vào trang web, người dùng sẽ tìm thấy các thông tin tổng quan về 2 dòng sản phẩm IronWolf và IronWolf Pro, với các công nghệ độc đáo giúp hệ thống NASas tối ưu về hiệu suất: AgileArray™, IronWolf Health Management.
Trang web dành cho lưu trữ giám sát: Trang tin về dòng cho ổ cứng chuyên dụng dành riêng cho hệ thống camera giám sát - SkyHawk và SkyHawk AI. Đặc biệt, tài liệu về ImagePerfect firmware và SkyHawk Health Management sẽ giúp người dùng hiểu vì sao ổ cứng SkyHawk luôn là một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường của thương hiệu Seagate.
Trang web dành cho lưu trữ gắn ngoài: Ổ cứng di động là một trong những phân khúc sản phẩm trọng yếu của Seagate tại thị trường Việt Nam. Trang web dành riêng cho lưu trữ gắn ngoài cung cấp cho người dùng cuối thông tin đầy đủ về từng sản phẩm, từ thông tin kỹ thuật cho đến tính năng và các hình ảnh sinh động. Các dòng sản phẩm FireCuda Gaming, Ultra Touch, One Touch và Expansion được trình bày dễ hiểu và lôi cuốn, phục vụ tốt nhất cho quá trình tìm kiếm sản phẩm phù hợp.
Bên cạnh đó, người dùng hoặc các đại lý, đối tác kinh doanh của Seagate có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Seagate qua các bài blog về công nghệ nổi trội của từng dòng sản phẩm cũng như quyền lợi khi mua sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành cho sản phẩm hay cách thức để liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng và có thể đặt hẹn tư vấn với chuyên gia hoặc người phụ trách kinh doanh. Người dùng cũng có thể xem trực tiếp hoặc tải về những tài liệu cần thiết mà Seagate đăng tải trên các trang web này.

Hãy truy cập ngay để trải nghiệm các trang web mới nhất và tìm hiểu những sản phẩm đến từ Seagate.