Lưu Trữ An Toàn Và Tiện Dụng Với Ổ Cứng Di Động Seagate One Touch SSD Và HDD Mới

Việt Nam - Ngày 02 tháng 08 năm 2021 - Công ty sản xuất thiết bị lưu trữ Seagate Technology vừa chính thức ra mắt 2 dòng ổ cứng di động mới Seagate One Touch SSD và HDD, với nhiều tính năng và thiết kế nổi bật giúp người dùng dễ dàng quản lý thế giới số, cũng như tự tin di chuyển mọi nơi.
Ổ cứng di động Seagate One Touch SSD

Với tốc độ đọc/ ghi tối đa lên đến 1,030 MB/s và dung lượng lưu trữ lên đến 2TB, One Touch SSD là ổ cứng gắn ngoài hiệu suất cao, được tối ưu hóa để mang lại hiệu quả khi quản lý và sao lưu các tệp dữ liệu quan trọng. Thiết bị được tích hợp công nghệ USB-C với chuẩn kết nối USB 3.2 Gen 2 thế hệ mới, tương thích với các máy tính sử dụng USB-C và USB 3.0 nhờ hai sợi cáp được tặng kèm bên trong hộp.

One Touch SSD có kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 3/4 thẻ ATM được thiết kế với phần thân trên bằng nhôm và hai cạnh bên được bọc bằng vải dệt mềm mại, kiểu dáng thời trang với 3 màu sắc đen, bạc hoặc xanh lam. Tuyệt vời hơn, ổ cứng có khả năng chống va đập khi bị rơi ở độ cao lên đến 2 mét.
Seagate One Touch HDD

Ổ cứng di động Seagate One Touch HDD là giải pháp lưu trữ hiệu quả với mã hóa AES-256, bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu. Với thiết kế tinh tế từ nhôm phay xước với 6 màu sắc, giao tiếp USB 3.0 và dung lượng cao lên đến 5TB, ổ cứng luôn sẵn sàng cho người dùng truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi, giúp tăng hiệu suất và giảm thời gian chờ khi làm việc.
Những tính năng nổi bật của Seagate One Touch

Cả 2 dòng sản phẩm ổ cứng di động One Touch HDD và SSD đều tương thích với các hệ điều hành Windows® và Mac® nhờ sử dụng kết nối chuẩn exFAT. Seagate One Touch cho phép người dùng lên lịch sao lưu tự động để giữ tất cả các tệp dữ liệu ở một nơi an toàn qua phần mềm Seagate Toolkit. Đặc biệt, Seagate One Touch SSD có ứng dụng Seagate SSD Touch (tại Cửa hàng Google Play) giúp bạn có thể dễ dàng sao lưu và đồng bộ video, hình ảnh, tài liệu… ngay trên thiết bị Android của mình.

Seagate One Touch SSD và HDD được tặng kèm 01 năm bản quyền Mylio Create và 04 tháng thành viên Adobe Creative Cloud Photography (bao gồm Photoshop và Lightroom). Bên cạnh đó, ổ cứng được bảo hành 3 năm và áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 10 phút. Dịch vụ phục hồi dữ liệu miễn phí Rescue Data Recovery Services đi kèm trong vòng 3 năm giúp bảo vệ người dùng Seagate One Touch khỏi các sự cố bất ngờ như vào nước và rơi vỡ.

Ổ cứng di động Seagate One Touch SSD và HDD sẽ chính thức lên kệ vào tháng này tại cửa hàng Phong Vũ, Thế Giới Di Động (TGDĐ), FPT Shop, Hanoicomputer (HNC), Phuc Anh, Media Mart, Cellphones, Thành Nhân (TNC), Phi Long, Toàn Năng, Thế Kỷ, Tầm Nhìn. Đồng thời, sản phẩm cũng được phân phối tại các trang thương mại chính thức của Seagate trên Shopee, LazadaTiki.

Seagate One Touch SSD có giá bán lẻ đề xuất là 3,490,000 VNĐ (500GB), 5,490,000 VNĐ (1TB) và 11,490,000 VNĐ (2TB). Seagate One Touch HDD có giá bán lẻ đề xuất là 1,690,000 VNĐ (1TB), 2,790,000 VNĐ (2TB), 4,690,000 VNĐ (4TB) và 5,390,000 VNĐ (5TB)