< Quay lại trang chủ

Ổ cứng SkyHawk và câu chuyện thành công của khách hàng

Trước sự phát triển của công nghệ ngày nay, việc lưu trữ dữ liệu theo thời gian là điều không thể thiếu, đặc biệt với những hệ thống deep learning. Bởi lẽ, dữ liệu càng đầy đủ thì thông tin càng được phân tích chính xác và nhanh nhạy.

Seagate đã và đang dẫn đầu thị trường Thiết bị Lưu trữ trong hơn 40 năm qua nhờ khả năng thấu hiểu các thách thức mà Hệ thống Giám sát của bạn phải đối mặt. Đó cũng chính là lý do chúng tôi ra mắt dòng sản phẩm ổ cứng SkyHawk™ AI 18TB, với dung lượng lớn nhất thế giới, khả năng chịu tải cực cao và tương thích hoàn hảo với các Hệ thống Giám sát tích hợp Trí thông minh nhân tạo (AI), giúp tăng hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Những tính năng và công nghệ ấn tượng mà SkyHawk™ AI 18TB sở hữu

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực. AI mang lại rất nhiều lợi ích, loại bỏ các công việc đơn điệu, tốn thời gian; nâng cao hiệu quả hoạt động và thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng. Từ phương diện giám sát thông minh, AI mở ra cánh cửa cho phân tích video theo thời gian thực, cho phép các tổ chức tối ưu hóa video độ phân giải siêu cao như một tài sản bảo mật chủ động chứ không phải là một công cụ điều tra phản ứng sau sự cố.

Hệ thống đầu ghi DVR và NVR chạy 24×7 của doanh nghiệp đã có thể nâng cấp lên dung lượng tối đa 18TB nhờ dòng ổ cứng SkyHawk mới đến từ Seagate. Công nghệ chống sụt khung hình ImagePerfect ™ & ImagePerfect ™ AI giúp cải thiện và nâng cao chất lượng hình ảnh ghi được.

Dịch vụ cứu dữ liệu miễn phí lên tới 3 năm bảo vệ tốt hơn nguồn dữ liệu và giảm khối lượng công việc, giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí quản lý và phát sinh, đặc biệt khi có sự cố xảy ra, gây hư hỏng ổ cứng và Hệ thống Giám sát. Dịch vụ này do chính các kỹ sư lành nghề trên toàn cầu của Seagate đảm nhận, với tỷ lệ thành công lên tới 90% và tỷ lệ hài lòng của khách hàng lên tới 95%.

Phần mềm Quản lý Sức khỏe SkyHawk Health Management (SHM) giúp theo dõi và ngăn ngừa các tình huống xấu xảy ra với Hệ thống Giám sát của doanh nghiệp, tương thích với ổ cứng SkyHawk và SKyHawk AI.

Khách hàng nói gì về dòng ổ cứng Seagate SkyHawk
"Các ổ đĩa giám sát SkyHawk có khả năng hoạt động với khối lượng công việc cực cao, tiêu thụ điện năng thấp, cung cấp độ tin cậy trong thời gian dài và có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, trong nhiều phạm vi nhiệt độ - rất lý tưởng để trang bị cho tháp canh British Airways i360 trên biển Anh Quốc." - Christopher Dean, Chủ sở hữu của Brighton CCTV cho biết.

“Tất cả các hệ thống đầu ghi mạng NVR được xây dựng bởi Sentry Security Systems Inc. hiện sử dụng ổ cứng giám sát Seagate SkyHawk vì độ tin cậy đã được kiểm chứng, giúp tăng hiệu suất và lưu lượng ghi trên máy chủ của chúng tôi.” – theo Nick Keller, Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật tại Sentry Security Systems Inc.

“Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ rút ngắn thời gian gián đoạn hoạt động tới 80% nhờ sử dụng ổ cứng Seagate dành cho hệ thống camera giám sát an ninh” - Sunil Shah, Chủ sở hữu Inter Care

Ổ cứng Seagate SkyHawk với dung lượng số 1 thế giới, cùng các công nghệ tối ưu hình ảnh và hỗ trợ quản lý, là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư hệ thống lưu trữ chất lượng cao. Seagate SkyHawk giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, giảm thời gian chết và bảo đảm tính ổn định cho doanh nghiệp tự tin phát triển.